Thư

ngỏ

Kính gửi quý khách hàng!

Công ty CP Khoa học và Công Nghệ Việt Nam (VNST) xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh tới Qúy công ty.

Là một đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực tư vấn và xử lý chất thải môi trường; Thiết kế thi công các công trình xử lý nước cấp, nước thải và cung cấp các thiết bị phục vụ cho công trình xử lý nước thải.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ trẻ giàu tâm huyết chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý công ty về xử lý chất thải.

Chúng tối hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của khách hàng, vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc, đồng thời nâng cao trình độ cán bộ công nhân viên nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác để góp phần vào sự phát triên không ngừng của quý công ty và hi vọng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Qúy công ty.

Trân trọng và thân ái kính chào!

0983151073